Đăng ký Ðăng nhập

Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 20 của 33
 1. #1
  denbienqt2's Avatar
  denbienqt2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên tích cực
  Tham gia: Sep 2006
  Giới tính : Male
 2. Đang ở
  DH22QT2
 3. Bài viết
  147
 4. Thanks
  16
 5. Thanked 11 Times in 9 Posts
 6. Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  anh chị nào hảo tâm cho em hỏi điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp như thế nào ạ?
  thank nhiều nhiều!
  Một hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé

 7. #2
 8. Đang ở
  Kẻ không nhà ^-^
 9. Bài viết
  2,336
 10. Thanks
  588
 11. Thanked 195 Times in 164 Posts
 12. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  Cái này là yêucầu cả bên Học Viện Ngân Hàng (ĐH Ngân Hàng chắc cũng như vậy). Bạn thử tham khảo xem sao nha:
  Quy định về viết khoá luận và chuyên đề tốt nghiệp
  Nhằm thống nhất quy trình và nâng cao chất lượng khóa luận, chuyên đề tốt nghiệp, Học viện Ngân hàng ban hành "Quy trình viết khóa luận và chuyên đề tốt nghiệp" áp dụng cho các đối tượng sinh viên thuộc các ngành học tại Học viện Ngân hàng từ năm học 2005 – 2006 như sau:

  Phần I: Đối với khóa luận tốt nghiệp

  1. Mục đích và yêu cầu của khóa luận tốt nghiệp

  - Khóa luận tốt nghiệp là một công trình khoa học cuối khoá của sinh viên để xét và công nhận tốt nghiệp.

  - Trong khóa luận, sinh viên phải thể hiện kiến thức tổng hợp mà mình đã tiếp thu trong quá trình năm học tập tại trường để vận dụng vào nghiên cứu và giải quyết những vấn đề thực tiễn.

  - Khoá luận tốt nghiệp chỉ áp dụng cho sinh viên hệ đại học đủ điều kiện theo quy định số 04/1999/QĐ-BGD&ĐT ngày 11/2/1999 của Bộ trưởng bộ GD&ĐT và quy chế số 69/HV-ĐT ngày 6/5/1999 của Giám đốc Học viện Ngân hàng.

  2. Về lựa chọn đề tài khóa luận tốt nghiệp và phân công giáo viên hướng dẫn.

  2.1- Lựa chọn đề tài khoá luận

  - Đề tài khóa luận tốt nghiệp phải gắn với chuyên ngành đào tạo và nơi thực tập tốt nghiệp của sinh viên.

  - Danh mục đề tài gợi ý cho sinh viên lựa chọn do bộ môn chuyên ngành xây dựng và cập, đổi mới hàng năm.

  - Đề tài phải cụ thể, rõ ràng, có tính sáng tạo và không trùng lặp với người khác; đồng thời sinh viên phải có khả năng nghiên cứu và giải quyết tương đối trọn vẹn các vấn đề đặt ra.

  - Việc tổ chức xây dựng danh mục đề tài gợi ý, định hướng cho sinh viên đăng ký đề tài, yêu cầu thời gian nộp và trả đề cương, tổ chức hướng dẫn cụ thể do các khoa thống nhất cho tất cả giáo viên hướng dẫn sinh viên khoa mình theo đúng quy định chung của bộ GD&ĐT và của Giám đốc Học viện.

  - Giáo viên hướng dẫn định hướng, gợi ý để sinh viên lựa chọn những đề tài mới, có tính thực tiễn và học thuật sâu sắc; phải am hiểu sâu lĩnh vực chuyên môn đó.

  - Khi lựa chọn đề tài cụ thể cho khoá luận, sinh viên phải trao đổi trực tiếp với giáo viên hướng dẫn và được GVHD chấp thuận.

  2.2- Phân công giáo viên hướng dẫn

  - Giáo viên hướng dẫn sinh viên viết khoá luận gồm những giáo viên, nhà khoa học trong và ngoài Học viện Ngân hàng có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn gắn với chuyên ngành đào tạo. Đối với các nhà khoa học đang công tác tại các cơ quan thực tiễn phải có trình độ từ tiến sĩ trở lên, nếu là thạc sĩ phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực mình hướng dẫn. Đối với giảng viên đại học phải có trình độ từ thạc sĩ trở lên, nếu là cử nhân phải có thời gian kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 5 năm và đã giảng dạy toàn môn học thuộc lĩnh vực mình hướng dẫn.

  - Căn cứ vào lĩnh vực chuyên môn mà sinh viên lựa chọn để viết khoá luận, khoa chuyên ngành dự kiến phân công GVHD sao cho phát huy được khả năng chuyên môn của từng giáo viên, danh sách phân công giáo viên hướng dẫn nộp về phòng Đào tạo để trình Giám đốc Học viện ra quyết định.

  - Sau khi được Giám đốc Học viện duyệt, danh sách phân công giáo viên hướng dẫn chính thức sẽ được thông báo và dán công khai trên bảng tin để giáo viên và sinh viên thực hiện.

  3. Về kết cấu, hình thức và nội dung của khóa luận

  3.1. Về kết cấu và hình thức trình bày của khoá luận:

  - Một khoá luận đuợc kết cấu làm 3 chương

  Chương 1: Viết về phần lý luận, những vấn đề cơ bản có tính học thuật mà đề tài giải quyết.

  Ch­ương 2 : Viết về thực trạng (thực tiễn), kiểm chứng, đánh giá..

  Chương 3 : Viết về giải pháp, kiến nghị, đề xuất...

  - Hình thức trình bày phải sạch, đẹp và rõ ràng theo trình tự:

  + Bìa ngoài cùng là bìa cứng mạ vàng (theo mẫu).

  + Bìa phụ giấy thường (nội dung như bìa cứng).

  + Lời cam đoan.

  + Mục lục (lấy đến mục 3 chữ số) (ghi rõ số thứ tự trang)

  + Danh mục các bảng, đồ thị, sơ đồ (ghi rõ số thứ tự trang)

  + Bảng những từ viết tắt

  + Lời mở đầu

  + Phần nội dung (chương 1, chương 2, chương 3)

  + Kết luận.

  + Danh mục tài liệu tham khảo.

  + Phụ lục (nếu có).

  - Khóa luận phải được đánh máy một mặt trên khổ giấy A4 (210 x 297), không quá 70 trang.

  - Số thứ tự của trang ở chính giữa, phía trên và bắt đầu đánh từ phần lời nói đầu cho tới phần kết luận.

  - Dùng font chữ ".VNtime", cỡ chữ từ 13 đến 14.

  - Lề trên, lề dưới là 3 cm; lề trái là 3,5 cm; lề phải là 2 cm.

  - Các chương, mục, tiểu mục phải ghi rõ và đánh số thứ tự theo quy tắc chung của Bộ GD &ĐT (chương 1 bắt đầu từ 1.1, chương 2 bắt đầu tư 2.1, chương 3 bắt đầu từ 3.1...)

  - Các công thức cần viết rõ ràng, sử dụng các ký hiệu thông dụng; các hình vẽ, bảng, sơ đồ, đồ thị…cần đánh số thứ tự và tên rõ ràng kèm theo chú thích.

  3.2- Về nội dung:

  Chương 1: Khoá luận phải làm rõ được cơ sở lý luận như : Khái niệm, định nghĩa, các quan điểm, trường phái, nội dung, các nhân tố ảnh hưởng...tới lĩnh vực thuộc đề tài nghiên cứu, đồng thời có thể tổng hợp tình hình nghiên cứu cũng như kinh nghiệm trong và ngoài nước về lĩnh vực khoá luận giải quyết. Nội dung chương 1 được xem là cơ sở là phương pháp luận là chìa khoá để phân tích thực trạng vấn đề trong chương 2 và đề xuất giải pháp, kiến nghị ở chương 3.

  Chương 2: Trên cơ sở lý luận đã được đề cập ở chương 1, chương 2 tập trung vào phân tích tình hình thực tiễn vấn đề mà khoá luận nghiên cứu. Thực chất là sinh viên dùng lý luận để soi sáng, đánh giá thực tiễn; đồng thời dùng thực tiễn để kiểm chứng lý luận. Như vậy, nội dung chính của chương 2 là kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý luận và thực tiễn, phân tích để làm rõ tình hình thực tế để chỉ ra những tồn tại, hạn chế của thực tiễn cũng như nguyên nhân cần phải thay đổi, cải tiến. Trong đó, sinh viên phải thu thập tình hình, số liệu từ những nguồn tin cậy để phân tích, luận giải một cách thuyết phục.

  Chương 3:
  Trên cơ sở luận cứ khoa học ở chương 1, từ phân tích thực trạng ở chương 2; chương 3 tập trung đưa ra các giải pháp và kiến nghị (hoặc đề xuất) để khắc phục những hạn chế hoặc cải thiện thực tiễn mà chương 2 đã chỉ ra, đồng thời khóa luận cũng có thể đưa ra những ý kiến hay quan điểm để hoàn thiện lý luận liên quan đến đề tài. Các giải pháp và đề xuất phải rõ ràng, có cơ sở khoa học, thực tiễn, tác dụng (ý nghĩa) và tính khả thi của từng giải pháp.

  3.3- Về phương pháp nghiên cứu :

  Sinh viên cần đi sâu sử dụng học thuật, dùng các phương pháp lượng hóa để kiểm chứng thực tiễn, không viết chung chung, theo lối mô tả võ đoán, thống kê số liệu đơn thuần. Các chương 1, 2 và 3 phải có sự liên kết một cách lôgic, nhất quán giữa kiến thức lý luận và kiến thức thực tiễn.

  3.4- Về sử dụng tài liệu tham khảo và số liệu:

  - GVHD cần lưu ý và hướng dẫn sinh viên trong việc sử dụng tài liệu tham khảo, thu thập và trình bày số liệu thích hợp, khoa học. Số liệu phải cập nhật và tin cậy, tùy theo nhu cầu phân tích mà số liệu có lấy một hay nhiều kỳ (năm, quý, tháng...) để phân tích. Số liệu trích dẫn phải ghi nguồn gốc dẫn chiếu cụ thể, chi tiết, rõ ràng để có thể kiểm chứng được; các bảng biểu, đồ thị (nếu có) phải trình bày khoa học.

  - Khi trích dẫn nội dung từ các nguồn tài liệu khác phải chỉ rõ tên tài liệu, tác giả, số trang, nhà xuất bản (nếu có), năm xuất bản và ghi rõ ở phần danh mục tài liệu tham khảo.

  4. Lấy nhận xét và nộp khóa luận

  - Khi hoàn thành khoá luận, sinh viên phải lấy ý kiến nhận xét của cơ quan thực tế nơi sinh viên thực tập hoặc thu thập số liệu, tình hình trong khoá luận và của giáo viên hướng dẫn về tinh thần, thái độ thực tập, nghiên cứu (không chấm điểm).

  - SV phải trực tiếp nộp cho khoa chuyên ngành 02 bản và cho GVHD 01 bản khóa luận (01 bản lưu lại khoa chuyên ngành, 01 bản lưu tại thư viện nhà trường).

  5. Chấm và bảo vệ khoá luận

  - Chủ nhiệm khoa phân công giáo viên chấm phản biện khoá luận theo nguyên tắc khách quan, độc lập và công bằng. Giáo viên chấm phản biện phải có bản nhận xét và chấm điểm (thang điểm 10 – lấy đến 2 chữ số sau dấu phảy) theo quy định thống nhất để gửi về khoa trước 10 ngày cho sinh viên bảo vệ trước hội đồng.

  - Tuỳ theo từng trường hợp, GV phản biện có thể đặt câu hỏi trên bản nhận xét để hội đồng tham khảo và có thể sử dụng cho sinh viên bảo vệ.

  6. Bảo vệ khóa luận

  - Chủ nhiệm khoa lập danh sách giáo viên tham gia hội đồng chấm bảo vệ khoá luận để Giám đốc Học viện duyệt.

  - Sinh viên trình bày tóm tắt khoá luận kết hợp thuyết trình với sử dụng đèn chiếu (Overhead, Projecter) trong thời gian tối đa là 15 phút, sau đó phải trả lời câu hỏi của các thành viên hội đồng. Các thành viên hội đồng chấm điểm độc lập bằng phiếu kín đảm bảo công bằng, khách quan.

  - Điểm khoá luận của sinh viên sẽ được công bố và nộp về phòng Đào tạo ngay sau buổi bảo vệ.  Phần II: Đối với chuyên đề tốt nghiệp

  Chuyên đề tốt nghiệp áp dụng đối với tất cả sinh viên các hệ cao đẳng, đại học và hoàn chỉnh kiến thức (không đủ điều kiện viết khoá luận tốt nghiệp). Về cơ bản, những yêu cầu đối với chuyên đề tốt nghiệp tương tự như khóa luận tốt nghiệp. Một số điểm cần chú ý bao gồm:

  1. Danh sách phân công GVHD chuyên đề tốt nghiệp do chủ nhiệm khoa quyết định và công bố công khai để sinh viên liên hệ.

  2. Việc lựa chọn đề tài cho chuyên đề về cơ bản giống như lựa chọn đề tài khoá luận, nhưng chỉ cần tập trung vào một vấn đề cụ thể thuộc lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Sinh viên làm đề cương chi tiết gửi cho GVHD để giáo viên góp ý và hướng dẫn cho sinh viên cách thức viết.

  3. Kết cấu của chuyên đề không nhất thiết phải viết theo các chương như khoá luận, mà cần tập trung vào làm rõ thực trạng của vấn đề nghiên cứu để đưa ra các giải pháp kiến nghị giải quyết cụ thể dưới dạng một bài viết tương đối hoàn chỉnh. Chuyên đề phải trình bày rõ ràng, khoa học với số trang là từ 30 đến 35 trang A4.

  4. Chuyên đề có thể đóng bìa giấy mầu và có giấy bóng kính ở ngoài. Lấy nhận xét của cơ sở thực tập và giáo viên hướng dẫn về tinh thần, thái độ thực tập, nghiên cứu để nộp cho khoa chuyên ngành 01 bản khi kết thúc đợt thực tập.

  5. Giáo viên chấm chuyên đề tốt nghiệp phải viết nhận xét riêng cho từng chuyên đề và chấm điểm một cách khách quan, độc lập và công bằng (theo thang điểm 10 – lấy đến lẻ 0,5) để khoa tập hợp nộp về phòng Đào tạo trong phạm vi 15 ngày kể từ khi kết thúc đợt thực tập.

  Trong quá trình thực hiện, nếu có những vướng mắc phát sinh, đề nghị các khoa chủ động tập hợp, đề xuất với Ban Giám đốc qua Phòng Đào tạo để chính sửa, bổ sung.
  Đi một ngày trời - nhặt được càng cua

 13. #3
  denbienqt2's Avatar
  denbienqt2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên tích cực
  Tham gia: Sep 2006
  Giới tính : Male
 14. Đang ở
  DH22QT2
 15. Bài viết
  147
 16. Thanks
  16
 17. Thanked 11 Times in 9 Posts
 18. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  cảm ơn bạn về bản quy chế!nhưng ý mình hỏi là điều kiện để làm khóa luận tốt nghiệp ấy! ví dụ như điểm trung bình môn chuyên ngành phải như thế nào? rồi lỡ có môn chuyên ngành 5 điểm thì sao? có được viết khóa luận không?.......
  Một hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé

 19. #4
  yen's Avatar
  yen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Feb 2008
  Giới tính : Female
 20. Đang ở
  dh22qt1
 21. Bài viết
  9
 22. Thanks
  9
 23. Thanked 1 Time in 1 Post

  Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  uh,cai nay minh cung thac mac lam. co ai jai dap jum di. thanks a lot

 24. #5
 25. Đang ở
  Kẻ không nhà ^-^
 26. Bài viết
  2,336
 27. Thanks
  588
 28. Thanked 195 Times in 164 Posts
 29. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  Trích dẫn Gửi bởi denbienqt2 Xem bài viết
  cảm ơn bạn về bản quy chế!nhưng ý mình hỏi là điều kiện để làm khóa luận tốt nghiệp ấy! ví dụ như điểm trung bình môn chuyên ngành phải như thế nào? rồi lỡ có môn chuyên ngành 5 điểm thì sao? có được viết khóa luận không?.......
  Thực sự thì mình chưa bít chính xác về điều kiện này
  Vì trước giờ cũng chưa có hỏi ai về việc này cả

  Nếu có các điều kiện thì cũng chỉ soay quanh điểm của các môn chuyên ngành vào loại khá
  Và điểm tổng kết năm học cũng loại khá trở lên
  Đi một ngày trời - nhặt được càng cua

 30. #6
  tudinhhuong's Avatar
  tudinhhuong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Nov 2007
  Giới tính : Male
 31. Đang ở
  A2
 32. Bài viết
  53
 33. Thanks
  1
 34. Thanked 11 Times in 7 Posts
 35. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  Trích dẫn Gửi bởi denbienqt2 Xem bài viết
  anh chị nào hảo tâm cho em hỏi điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp như thế nào ạ?
  thank nhiều nhiều!
  Điều kiện viết khóa luận là tổng kết những môn chuyên ngành (xin danh sách ở khoa) phải từ 7.0 trở lên, không có môn nào dưới 5. Ngoài ra, môn bạn làm khóa luận phải có điểm trung bình 7.0 trở lên (ví dụ mình học khoa tín dụng thì môn tín dụng, tài trợ dự án phải 7.0 trở lên, những môn này bạn nên hỏi lại trên khoa cho rõ).
  Bạn nên cố gắng đạt điều kiện làm khóa luận vì điểm tối thiểu là 8.0. Nếu bạn thi tốt nghiệp thì rất khó được như vậy.
  Có chút gì chuyển thay đây với đó,
  Một cái gì lên xuống mãi không thôi,
  Lắng càng lâu càng nghe mãi xa xôi,
  Một tiếng nhẹ trong tiếng nào nhẹ nữa!

 36. The Following 4 Users Say Thank You to tudinhhuong For This Useful Post:

  denbienqt2 (18-09-2008), ngoisaodem4292 (13-03-2013), tanny (08-01-2010), vova (06-09-2009)

 37. #7
  lucdt's Avatar
  lucdt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Jul 2008
  Giới tính : Hai Fai
 38. Đang ở
  19
 39. Bài viết
  2
 40. Thanks
  0
 41. Thanked 0 Times in 0 Posts
 42. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp à? Nếu tớ nhớ không nhầm là:
  1. Điểm bình quân các môn chuyên ngành phải >=7.00
  2. Không có môn chuyên ngành nào bị thi lại.
  Cố gắng đê được viết luận văn, sẽ có nhiều ưu thế hơn.

 43. #8
  cute_xinhonem's Avatar
  cute_xinhonem vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Aug 2008
  Giới tính : Male
 44. Đang ở
  Nhập lớp bạn học
 45. Bài viết
  20
 46. Thanks
  13
 47. Thanked 10 Times in 1 Post

  Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  minh thi lai mon the duc co duoc viet khoa luan tot nghiep ko vay?" minh lo qua!!!!!

 48. #9
 49. Đang ở
  Kẻ không nhà ^-^
 50. Bài viết
  2,336
 51. Thanks
  588
 52. Thanked 195 Times in 164 Posts
 53. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  Trích dẫn Gửi bởi cute_xinhonem Xem bài viết
  minh thi lai mon the duc co duoc viet khoa luan tot nghiep ko vay?" minh lo qua!!!!!
  Môn thể dục thì ko có liên quan đến việc viết khóa luận đâu bạn
  Cứ yên tâm học tốt các môn khác là dc rồi
  Đi một ngày trời - nhặt được càng cua

 54. #10
  toan205's Avatar
  toan205 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Feb 2008
  Giới tính : Male
 55. Đang ở
  màn trời chiếu đất
 56. Bài viết
  3
 57. Thanks
  0
 58. Thanked 4 Times in 1 Post

  Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  cũng hông nhất thiết phải thế, nếu rớt 2 môn chuyên ngành mà điểm thi lại 2 môn đó trên 8 thì vẫn được xét để viết khóa luận, ngoài ra chắc ăn hơn nếu đã rớt môn chuyên ngành thì bỏ thi lần 2 để học lại => hùi đó mình bị zính tcdn, phải bỏ thi lần 2 để được viết khóa luận nì

  còn zụ điểm tổng kết loại khá mới được viết thì hổng có đâu, chỉ cần tổng kết mấy môn chuyên ngành >7 là đủ rùi
  Lần sửa cuối bởi toan205, ngày 21-12-2008 lúc 12:25 PM. Lý do: Gộp 2 bài viết liên tục với nhau lại.

 59. The Following 4 Users Say Thank You to toan205 For This Useful Post:

  daohoanguyen (03-09-2011), gialoc (12-06-2009), JINDO_JINDO (14-08-2009), legolas_dhnh (08-02-2009)

 60. #11
  vovanvinh90's Avatar
  vovanvinh90 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Dec 2008
  Giới tính : Male
 61. Đang ở
  dh24nh15
 62. Bài viết
  97
 63. Thanks
  2
 64. Thanked 20 Times in 9 Posts

 65. #12
  bap rang bo's Avatar
  bap rang bo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Dec 2007
  Giới tính : Male
 66. Đang ở
  Nhập lớp bạn học
 67. Bài viết
  23
 68. Thanks
  0
 69. Thanked 0 Times in 0 Posts
 70. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  ủa cho em hỏi nếu như theo lời tiền bối nói là bỏ thi lần 2 tức là tiền bối học lại đó hả? em nghĩ nếu học lại thì coi như mình cũng có tiền án tiền sự rồi thì làm sao mà được viết luận án chứ?

 71. #13
  meo luoi's Avatar
  meo luoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên tích cực
  Tham gia: Dec 2007
  Giới tính : Hai Fai
 72. Đang ở
  nh7
 73. Bài viết
  200
 74. Thanks
  21
 75. Thanked 19 Times in 15 Posts
 76. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  do chỉ tính điểm lần thi đầu, bất kể bạn học lại nên đây là 1 chiêu để sv nếu có lỡ vẫn có thể gỡ lại........hình như lúc học chính trị đầu năm thầy có nói thì phải

 77. #14
  3wava's Avatar
  3wava vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Aug 2007
  Giới tính : Female
 78. Đang ở
  Nhập lớp bạn học
 79. Bài viết
  13
 80. Thanks
  1
 81. Thanked 0 Times in 0 Posts
 82. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  trong 15 môn chuyên ngành có 1 số môn dưới 7 nhưng điểm trung bình vẫn trên 7 thì vẫn được viết khóa luận hả bạn

 83. #15
 84. Đang ở
  DH24
 85. Bài viết
  988
 86. Thanks
  87
 87. Thanked 172 Times in 108 Posts
 88. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  Điều kiện viết khóa luận đã thấy khủng roy, đọc cái phần trình bày khóa luận mới thấy hoảng hơn nữa, tỉ mỉ dã man


  Vì gió vô hình vô sắc, chỉ khi cỏ lung lay thì người ta mới biết là có gió ở đó.
  Nếu không có cỏ, gió nhất định sẽ đi lạc hướng.
  Phải cố mà lung lay, để trở thành lọai cỏ nói cho gió biết: Sự tồn tại của anh là ở đây

 89. #16
  songasing's Avatar
  songasing vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Aug 2008
  Giới tính : Female
 90. Đang ở
  dh23kt02
 91. Bài viết
  12
 92. Thanks
  1
 93. Thanked 1 Time in 1 Post

  Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  có anh chị nào biết 15 môn chuyên ngành khoa kế toán không .thanks!

 94. #17
  beautifulglobe's Avatar
  beautifulglobe vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Aug 2008
  Giới tính : Female
 95. Đang ở
  Nhập lớp bạn học
 96. Bài viết
  8
 97. Thanks
  0
 98. Thanked 0 Times in 0 Posts
 99. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  năm thứ mấy là bắt đầu học chuyên ngành vậy anh chị?em học anh văn,có khác zì mấy lớp khác không nhỉ.anh chị giải đáp dùm e zớiiiiii

 100. #18
  bo bo's Avatar
  bo bo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: May 2008
  Giới tính : Male
 101. Đang ở
  ktkt
 102. Bài viết
  13
 103. Thanks
  2
 104. Thanked 0 Times in 0 Posts
 105. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  mấy bạn cho mình hỏi 15 môn chuyên ngành khoa kế toán nha, thanks nhìu!!!

 106. #19
 107. Đang ở
  Địa ngục
 108. Bài viết
  378
 109. Thanks
  16
 110. Thanked 177 Times in 113 Posts
 111. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  Hình như từ năm 3 là vào học chuyên ngành. Ok
  Yêu là chết --> Vì vậy, ai muốn chết thì cứ việc yêu...

 112. #20
 113. Đang ở
  DH23A05
 114. Bài viết
  23
 115. Thanks
  1
 116. Thanked 11 Times in 3 Posts
 117. Ðề: Điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp!

  + Tích lũy đủ số học phần quy định cho chương trình đào tạo, không còn học phần có điểm học phần dưới 5..

  + Điểm trung bình chung học tập các môn học phần kiến thức ngành đạt từ 7,00 trở lên (tính điểm học phần lần thứ nhất ).

  + Các môn học phần kiến thức ngành không có điểm học phần lần 1 không đạt yêu cầu (lần 1>=5 điểm).

  + Điểm học phần lần thứ nhất của các môn học có nội dung liên quan đến khóa luận phải đạt 7 điểm trở lên.

  - Khóa luận tốt nghiệp được coi là học phần có khối lượng là 10 đơn vị học trình.

  - Mỗi sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp phải được 1 giảng viên hướng dẫn. Người hướng dẫn sinh viên làm khóa luận phải có trách nhiệm hướng dẫn sinh viên phương pháp nghiên cứu, sưu tầm tài liệu, gợi mở để sinh viên chủ động trong việc làm khóa luận.

  - Trưởng các khoa quản lý người học có trách nhiệm mời, phân công người hướng dẫn và duyệt đề tài cho sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp.

  - Thời gian làm khóa luận tốt nghiệp nằm trong thời gian thực tập./.

  Trích quy chế đào tạo 25 của trường DHNH!

 118. The Following 4 Users Say Thank You to caonguyenbanme For This Useful Post:

  daisy2012 (16-07-2011), lulalulu (17-02-2010), ngoisaodem4292 (13-03-2013), pvp87 (20-11-2009)

Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Tag của Chủ đề này

Các Chủ đề tương tự

 1. Thói ngụy biện ở người Việt.
  Bởi leopard trong diễn đàn Bình luận nghiêm túc
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 03-08-2011, 11:55 AM
 2. Các bạn cho mình xin cái mẫu Đề cương nghiên cứu khoa hoc di
  Bởi tmkhoa trong diễn đàn Nghiên cứu khoa học
  Trả lời: 12
  Bài viết cuối: 08-02-2010, 09:36 PM
 3. Lịch sử kinh tế
  Bởi dothanhtrung trong diễn đàn Tài liệu LSHTKT
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 17-12-2007, 12:17 PM
 4. Tìm hiểu luật và chính sách
  Bởi trghai trong diễn đàn Tài liệu PLĐC
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 21-09-2007, 04:29 PM
 5. Khái niệm bóc lột: từ học thuyết Marx
  Bởi trghai trong diễn đàn Tài liệu LSHTKT
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 21-09-2007, 04:19 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 11:07 PM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.2.
Bản quyền của 2016 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.