Đăng ký Ðăng nhập

Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 20 của 36
 1. #1
 2. Đang ở
  quán cơm ngoài trường
 3. Bài viết
  3,040
 4. Thanks
  192
 5. Thanked 1,367 Times in 291 Posts
 6. Cô giáo em là Cave...

  Trước khi đọc bài báo này, [you] hãy tự hỏi rằng....[you] có bao giờ vội phán xét người khác qua lớp vỏ bên ngoài của họ không?


  Ân Thái Hà sinh ra tại một vùng quê nông thôn ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Ở vùng đất nghèo đói này, các cô thôn nữ dù xinh hay xấu cũng đều sớm lần lượt tới các thành phố phương Nam kiếm tiền, để rồi mỗi lần Tết đến, họ đều mặt hoa da phấn, gói to gói nhỏ hân hoan trở về....  Còn Ân Thái Hà sau khi tốt nghiếp cấp ba lại không lựa chọn cho mình con đường đi như vậy. Đó là điều mà ai nấy trong thôn đều thắc mắc bởi xét cho cùng cô cũng là đứa con gái xinh nhất nhì cái thôn xóm nghèo này. Ân Thái Hà thường xuyên phải hứng chịu những lời mắng nhiếc của bố mẹ, bởi họ cho rằng, đứa con mình chẳng làm nên trò trống gì.
  Biết tin một ngôi trường tiểu học quê mình thiếu giáo viên, Ân Thái Hà đã chủ động tới xin dạy miễn phí. Bởi thành tích học tập cấp 3 tốt nên cô đã dễ dàng vượt qua các kỳ thi sát hạch, chính thức trở thành một cô giáo làng...


  Lần đầu tiên Ân Thái Hà bước vào lớp, bọn trẻ con không ngừng trầm trồ khen ngợi, bởi vì từ trước tới nay, chúng chưa bao giờ được nhìn thấy cô giáo nào xinh đến thế. Cũng từ đó mà lớp học ngày ngày tràn ngập tiếng nói cười của học sinh. Nói là phòng học, nhưng thực ra nó cũng chỉ là một túp lều cỏ tránh mưa tránh gió, thân cây làm tường, đá làm bàn học, gạch xếp thành bục giảng, thứ có giá trị nhất là chiếc bảng đen được làm từ gạch, sau khi mài nhẵn, quết thêm lớp sơn đen. Ngay phấn viết cũng không đủ dùng, cô trò thường phải dùng vôi thay thế. Trong điều kiện thiếu thốn như vậy, Ân Thái Hà vẫn kiên trì dạy lũ trẻ từng nét chữ, dạy chúng cách làm người.


  Đêm khuya gió to đã thổi bay nóc lớp học, bảng đen cũng bị thổi lật. Ngày hôm sau đến trường, cả thầy và trò đều ngẩn ngơ. Thầy hiệu trưởng tới tìm gặp Cục trưởng Cục giáo dục của huyện để xin tiền nhưng rốt cục cũng trở về tay không. Tối về, thầy hiệu trưởng nói với Ân Thái Hà, Cục trưởng muốn cô tới tận nơi để lấy tiền. Một cô gái chưa từng đi xa nhà, chưa từng giao tiếp nhiều với người xung quanh như Ân Thái Hà đã lấy hết can đảm đi bộ 10 cây số tới gặp Cục trưởng.


  Phòng làm việc của Cục trưởng bày biện vô cùng đẹp mắt, trên tường treo nhiều bức ảnh quý giá, bàn làm việc đen bóng, còn có thể nhìn thấy bóng người bên trên. Trên bàn làm việc có một lá Quốc kỳ nhỏ, còn ghế của Cục trưởng là ghế da, bóng lộn như được đánh xi, thậm chí nó còn bóng hơn màu tóc của Cục trưởng. Nhìn thấy Ân Thái Hà, Cục trưởng vồn vã hỏi chuyện, nhưng tất cả đều không đề cập tới mục đích cô tới đây.


  Mãi tới đêm khuya, thầy hiệu trưởng chỉ tay tới cửa một căn phòng, nói Ân Thái Hà cùng tới đó lấy tiền với ông. Khi Ân Thái Hà bước vào, cô chỉ nhìn thấy một chiếc giường và lần đầu tiên quý giá của đời con gái, Hà đã "hi sinh" nó để đổi lấy tiền màng về cho các em học sinh.


  Ân Thái Hà không khóc, bởi vì, trước mắt cô giờ đây chỉ hiện ra hình ảnh đáng thương của các em học sinh đang chờ phòng học để lại được ngày ngày lên lớp.
  Mặc đêm khuya, cô vẫn trở về nhà, không ai nói hết được nỗi nhục, sự xấu hổ đang dâng trào trong lòng cô.


  Ngày hôm sau, những người dân trong thôn tự động tới trường, mua một ít vật liệu để dựng lại phòng học đổ nát nhưng chắc chnhững ngày mưa gió sẽ vẫn không thể lên lớp được. Ân Thái Hà nói với đám trẻ, sẽ không lâu nữa, huyện sẽ cử người tới mua gạch để xây cho chúng ta một phòng học thật vững chãi. Trong suốt nửa năm đó, thầy hiệu trưởng đã phải tới tìm Cục trưởng hơn chục lần nhưng đến một đồng cũng không nhận được.


  Chỉ có thầy hiệu trưởng mới biết Cục trưởng đã làm gì với Ân Thái Hà nhưng chỉ mình ông biết thì làm được gì. Năm học mới đã bắt đầu, có rất ít người có khả năng nộp tiền học cho con, số học sinh cố trụ lại được ngày càng ít, chúng đều phải theo cha mẹ đi thả cừu rồi. Nhìn thấy cảnh tượng này, Ân Thái Hà vô cùng đau lòng, cô đau lòng khi nhìn thấy lũ trẻ không được ngày ngày cắp sách tới trường.


  Khi Ân Thái Hà biết niềm hi vọng được đến trường của lũ trẻ đã trở nên quá xa mờ, cô đã cởi quần áo khoác trên mình, đứng trước gương, tự hứa sẽ dùng tấm thân này để hoàn thành giấc mơ cắp sách tới trường của lũ trẻ. Cô biết rằng, những người em người chị trong thôn mình đều xa quê để làm cái nghề bán thân đó. Cô hiểu đó là cách kiếm tiền nhanh nhất. Cô vội vàng đi tắm rồi tới từ biệt thầy hiệu trưởng, từ biệt cha mẹ, từ biệt căn phòng cỏ dột nát để đến với chốn phồn hoa đô thị. Trước khi Ân Thái Hà đi, bố mẹ cô cười còn thầy hiệu trưởng đã khóc…


  Nơi phồn hoa đô thị đó đối với Ân Thái Hà không chút hấp dẫn, trong mắt cô chỉ hiện ra hình ảnh căn phòng cỏ thấp tè cùng ánh mắt hi vọng được đi học của lũ trẻ. Cô bước vào một cửa hiệu cắt tóc, nằm lên chiếc giường nhơ nhúa, để cho người khác chà đạp lên thân thể mình lần thứ hai. Ngày hôm đó, cô viết trong nhật ký: “Hóa ra Cục trưởng cũng chẳng bằng khách làng chơi.”


  Ân Thái Hà là người tiết kiệm nhất trong số chị em ở đó. Cô không trang điểm, cũng không hề mặc lên mình những bộ quần áo hở hang nhưng cô luôn là người đông khách nhất, cô luôn là người cướp cơm của những chị em khác, cũng chính bởi thế mà cô luôn phải gánh chịu những trận đánh hội đồng của những người bán dâm khác. Mỗi lần mặt mày thâm tím, cô lại phải chuyển tới nơi khác. Mỗi lần nhìn thấy gương mặt bỉ ổi của khách làng chơi, Ân Thái Hà dường như lại nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của lũ trẻ nhỏ quê mình. Chính vì thế, cô chưa từng một lần rơi nước mắt, bởi vì, cô là một giáo viên.  Sau khi trừ đi tiền sinh hoạt phí, Ân Thái Hà gửi toàn bộ số tiền mình kiếm được cho thầy hiệu trưởng. Theo lời dặn của Ân Thái Hà, thầy hiệu trưởng đã dùng toàn bộ số tiền đấy để cải thiện dần cho phòng học của trường. Mỗi lần có người hỏi tiền ở đâu ra, thầy hiệu trưởng đều nói là tiền quyên góp của xã hội dành tặng thôn.


  Nhưng rồi, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra, cuối cùng một hôm có thông tin từ bưu điện truyền về, nói rằng chỗ tiền đó là của cô giáo Ân gửi về. Sau khi biết được tin đó, khắp nơi đều tra hỏi Ân Thái Hà, nhưng cô đều khéo léo từ chối trả lời, bởi cô, là gái bán dâm.


  Có tiền, trường học đẹp hơn hẳn. Tháng đầu tiên, trường mua được bảng đen, sửa lại nóc phòng. Tháng thứ hai đã có bàn gỗ. Tháng thứ ba tất cả trẻ em đều đi học, tháng thứ tư, học sinh ai nấy đều có khăn quàng đỏ. Đến tháng thứ năm, không còn học sinh nào phải đi chân đất tới trường nữa rồi.


  Tháng thứ sáu cũng là lúc Ân Thái Hà trở về. Nhìn thấy cô từ xa, bọn trẻ đều tranh nhau chạy tới, gọi mừng: “Cô Ân đã về rồi… Cô Ân xinh đẹp đã về rồi…” Nhìn thấy gương mặt rạng ngời của lũ trẻ, Ân Thái Hà không cầm nổi nước mắt, những giọi nước mắt buồn tủi trong suốt nửa năm qua cuối cùng cũng đã rơi.


  Ở nhà được vài ngày, cô giáo Ân lại tiếp tục lên đường.....


  Đến tháng thứ bảy, trường đã có sân vận động, tháng thứ tám có sân bóng rổ, tháng thứ chín học sinh đều có bút chì mới, tháng thứ mười sân trường tung bay lá Quốc kỳ. Vậy là ngày ngày các em học sinh đều có thể đứng tại sân vận động, dưới lá Quốc kỳ, hát vang bài Quốc ca.
  Tháng thứ 11, vì một người khách kiên quyết không chịu dùng bao cao su nên cuối cùng cô giáo Hà đã mang thai, sau khi giải quyết cái thai, Ân Thái Hà trở thành vợ bé của người đàn ông đó. Nhưng vì nửa năm gần đây làm ăn thất bát nên người đàn ông đó đã rũ bỏ cô. Cô ra đi với hai bàn tay trắng.


  Từng đấy chuyện xảy ra khiến Ân Thái Hà cảm thấy vô cùng mệt mỏi, cô muốn về nhà, muốn trở về với những đứa trẻ thân thương. Nhưng ước mơ lớn nhất của cô là xây cho lũ trẻ một phòng học to đẹp, rồi mua cho chúng máy tính. Để thực hiện ước mơ đó, cô lại một lần nữa hạ thấp mình tới cầu xin người đàn ông đã rũ bỏ mình. Người đàn ông đó nói không có tiền, nhưng có thể giới thiệu cô cho một ông chủ khác sẵn sàng bỏ ra 3000 đô- la Mỹ để mua cô trong chỉ một đêm. Nghĩ tới bao khó khăn gian khổ đã trải qua, Ân Thái Hà lại một lần nữa nhắm mắt nằm lên giường của ông chủ giàu có đó. Cô thề với bản thân, qua nốt đêm nay, cô sẽ về nhà, sẽ về với lớp học thân thương.


  Nhưng cũng chính vào đên hôm đó, Ân Thái Hà đã bị người đàn ông đó cưỡng bức cho tới chết. Trước khi cô chết cũng chỉnh là lúc cô vừa bước sang sinh nhật lần thứ 22.


  Ân Thái Hà ra đi, nhưng cô vẫn chưa hoàn thành được tâm nguyện là xây cho các em học sinh một phòng học thật đẹp, mua cho chúng những chiếc máy tính thật tốt.
  Đám tang đưa tiễn Ân Thái Hà ngập tràn trong nước mắt. Mọi người nhìn thấy một bức ảnh đen trắng của cô, trong ảnh, nụ cười cô thật hồn hậu. Thầy hiệu trưởng lật mở cuốn nhật ký của Ân Thái Hà, nghẹn ngào đọc trong nước mắt. Cô viết: “Mỗi lần bán thân, có thể giúp một em học sinh có cơ hội cắp sách tới trường. Mỗi lần làm vợ bé, có thể mang lại hi vọng cho cả một trường học…”
  Lá Quốc kỳ đỏ thắm trong sân trường treo rủ.
  Có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc, lá Quốc kỳ đỏ thắm treo rủ vì một cô gái bán dâm vĩ đại.


  trích zing.vn

  Sau khi đọc xong [you] có cảm thấy sâu trong mình có chút gì không??

  P/S: Thực hư....hư thực...thực thực hư hư...có người cho rằng đây chỉ là một câu chuyện rẻ tiền không có thật của nhà văn "lưu manh" Trương Hoài Cựu...

  Nhà văn lưu manh và câu chuyện cảm động về cô giáo làm điếm - trangha - trangha - Yahoo! 360plus

  Thực tế thì thật hay giả thì cũng khó mà phân biệt được bởi vì đây không phải là chuyên môn của bailang...

  Nhưng thiết nghĩ, câu chuyện này giả cũng đc, mà thật cũng đc, nó cũng sẽ khiến cho nhiều người phải dòm lại cách nhìn của mình về mọi việc và tin rằng ở trên đời có .....ĐIỀU KÌ DIỆU....
  Nếu một ngày bạn kẹt tiền, hãy gọi cho tôi...Tôi không hứa sẽ cho bạn tiền nhưng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

  Nếu một ngày bạn muốn chạy trốn vì các khoản nợ, hãy gọi cho tôi...Tôi không chỉ bạn chỗ trú ẩn nhưng tôi sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch và dòng tiền.

  Nếu một ngày bạn không muốn nghe ai tư vấn nữa, hãy gọi cho tôi...Tôi sẽ đến bên bạn một cách thầm lặng và ...cung cấp dịch vụ ủy thác với mức phí rẻ nhất

  Nếu môt ngày bạn gọi đến tôi mà không thấy tôi hồi âm…
  Hãy đến bên tôi! Vì lúc đó tôi mới là người cần bạn…thanh toán các khế ước đến hạn

  Àh còn nữa, số điện thoại tôi là 0989 782 862, Khối Cá Nhân EximBank ^^

 7. The Following User Says Thank You to chenbailang For This Useful Post:

  Xe đạp (07-02-2009)

 8. #2
 9. Đang ở
  VietBank/STB/VIB/VietinBank
 10. Bài viết
  7,946
 11. Thanks
  811
 12. Thanked 9,164 Times in 1,980 Posts
 13. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  cái này min đọc cũng cách đây vài ngày rồi. Rất cảm động, không thể tin là thời đại bon chen như vậy lại có một người dám hi sinh như vậy. Tấm lòng này quả là cao cả đáng khâm phục

  Các hoạt động trong trường muốn SVNH hỗ trợ truyền thông xin vui lòng gửi qua mail dothanhtrung@gmail.com

  Lưu ý: SVNH chỉ hỗ trợ đưa thông tin các cuộc thi trong trường với điều kiện:
  1. Các cuộc thi này phải thể hiện thông tin SVNH là nơi đăng tin chính thống
  2. Diễn biến cuộc thi phải được cập nhật lên 4rum.

 14. #3
  23qt2's Avatar
  23qt2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên Vip
  Tham gia: Sep 2007
  Giới tính : Male
 15. Đang ở
  23qt2
 16. Bài viết
  663
 17. Thanks
  16
 18. Thanked 29 Times in 23 Posts
 19. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  thực ra cuộc sống này vẫn còn rất rất nhiều người tốt. những việc làm thầm lặng của họ đã khiến cuộc sống tôt đẹp hơn.
  chúc cô sớm tới đc thiên đường
  tuổi thơ kia ra đi cao ngạo thế
  hoa cúc tím vào trong mắt lắm mê say

 20. #4
  DragonBlue's Avatar
  DragonBlue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên tích cực
  Tham gia: Sep 2007
  Giới tính : Male
 21. Đang ở
  ĐH 22.9
 22. Bài viết
  186
 23. Thanks
  0
 24. Thanked 1 Time in 1 Post

  Ðề: Cô giáo em là Cave...

  hức..
  Living to love you.

 25. #5
 26. Đang ở
  ĐH23NH1
 27. Bài viết
  349
 28. Thanks
  0
 29. Thanked 1 Time in 1 Post

  Ðề: Cô giáo em là Cave...

  trời ơi, mấy bác này đọc chưa hết bài báo này đã post lên đây
  cái này tui nhớ kô nhầm thì trên tuổi trẻ hay dân trí gì đó, câu chuyện này đã đc ông nhà văn hư cấu thành hic hic
  yêu cầu ng post bài cho link rõ ràng để mọi người đọc
  thông tin chưa chính xác hic hic
  Lần sửa cuối bởi sinhvienkhoa23, ngày 10-06-2008 lúc 02:55 PM. Lý do: sửa lỗi chính tả
  Tôi muốn được là ngôi sao chỉ phương bắc dẫn đường cho bạn trong đêm tối, là tia nắng hiếm hoi sưởi ấm cho bạn trong ngày đông buốt giá, là thính giả để bạn nói bất tuyệt khi bạn muốn nói về một ai đó, là bờ vai vững chắc cho bạn khi bạn cần đến nó khi bạn buồn. Chỉ cần thấy bạn cười là quá đủ với tôi.[SIGPIC][/SIGPIC]
  http://sinhviennganhang.com/diendan/...ead.php?t=3261

 30. #6
 31. Đang ở
  DH23NH5
 32. Bài viết
  485
 33. Thanks
  4
 34. Thanked 6 Times in 6 Posts
 35. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  Hổng cần bít thực giả nhưng cái chính là đọc xong thấy rất cảm động, khiến người khác phải suy nghĩ trên đời này còn nhiều người dám hy sinh bản thân mình vì ngừ khác
  Măt rui mờ câm roài nà, zậy mà cũng ráng đọc cho tới hết, hic

 36. #7
 37. Đang ở
  quán cơm ngoài trường
 38. Bài viết
  3,040
 39. Thanks
  192
 40. Thanked 1,367 Times in 291 Posts
 41. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  Trích dẫn Gửi bởi sinhvienkhoa23 Xem bài viết
  trời ơi, mấy bác này đọc chưa hết bài báo này đã post lên đây
  cái này tui nhớ kô nhầm thì trên tuổi trẻ hay dân trí gì đó, câu chuyện này đã đc ông nhà văn hư cấu thành hic hic
  yêu cầu ng post bài cho link rõ ràng để mọi người đọc
  thông tin chưa chính xác hic hic
  bailang có ghi chú thích ở dưới mà....hehe...tại sinhvienkhoa23 đọc ko kĩ đó....^^

  Trích dẫn Gửi bởi hong_nguyen Xem bài viết
  Hổng cần bít thực giả nhưng cái chính là đọc xong thấy rất cảm động, khiến người khác phải suy nghĩ trên đời này còn nhiều người dám hy sinh bản thân mình vì ngừ khác
  Măt rui mờ câm roài nà, zậy mà cũng ráng đọc cho tới hết, hic
  hong_nguyen khóc là do đọc truyện mỏi mắt hay là do thấy cay mắt.....

  hohoho....vô bình luận đi nà....

  cô giáo em là cave....
  Lần sửa cuối bởi chenbailang, ngày 11-06-2008 lúc 09:23 AM. Lý do: Gộp 2 bài viết liên tục với nhau lại.
  Nếu một ngày bạn kẹt tiền, hãy gọi cho tôi...Tôi không hứa sẽ cho bạn tiền nhưng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

  Nếu một ngày bạn muốn chạy trốn vì các khoản nợ, hãy gọi cho tôi...Tôi không chỉ bạn chỗ trú ẩn nhưng tôi sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch và dòng tiền.

  Nếu một ngày bạn không muốn nghe ai tư vấn nữa, hãy gọi cho tôi...Tôi sẽ đến bên bạn một cách thầm lặng và ...cung cấp dịch vụ ủy thác với mức phí rẻ nhất

  Nếu môt ngày bạn gọi đến tôi mà không thấy tôi hồi âm…
  Hãy đến bên tôi! Vì lúc đó tôi mới là người cần bạn…thanh toán các khế ước đến hạn

  Àh còn nữa, số điện thoại tôi là 0989 782 862, Khối Cá Nhân EximBank ^^

 42. #8
  Phoenix2412's Avatar
  Phoenix2412 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Nov 2007
  Giới tính : Female
 43. Đang ở
  Lotus
 44. Bài viết
  34
 45. Thanks
  1
 46. Thanked 1 Time in 1 Post

  Ðề: Cô giáo em là Cave...

  huhuhuhu, tự nhiên sáng dậy chưa ăn sáng, rửa mặt gì lên diễn đàn xem
  hic, cái tên chenbailang quỷ quái, bắt người ta khóc hoài

 47. #9
 48. Đang ở
  lớp học tình thương
 49. Bài viết
  567
 50. Thanks
  17
 51. Thanked 87 Times in 26 Posts
 52. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  Cảm động quá... trên đời này có người vì đàn em thơ ngây mà vô Lầu Xanh sao....

 53. #10
 54. Đang ở
  DH22D1
 55. Bài viết
  1,282
 56. Thanks
  139
 57. Thanked 1,153 Times in 224 Posts
 58. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  Giả sử câu chuyện là có thật! Thì cô giáo bán dâm để xây trường học, vậy người mua dâm cũng có một phần công sức rồi!

  Nếu có dịp các bạn xem phim "Bác sĩ lưu manh" của Lương Triều Vỹ đóng. Cũng cảm động không kém! Link 60s.com đây

  Life is nothing.

  Bấm vào bên dưới bài viết để cám ơn người viết!
  Những bài viết không dấu, spam, sử dụng toàn icon, sai chủ đề sẽ bị xoá! Những lỗi vi phạm nặng hơn sẽ bị khoá nick!
  Vì một sân chơi lành mạnh cho tất cả chúng ta!

 59. #11
  little_angel_one_wing's Avatar
  little_angel_one_wing vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Feb 2008
  Giới tính : Female
 60. Đang ở
  Phổ thông năng khiếu
 61. Bài viết
  72
 62. Thanks
  3
 63. Thanked 4 Times in 4 Posts
 64. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  NÓi chugn thì câu chuyện rất cảm động nhưng bản thân tui thì thấy cô này hơi ngốc, cách này chẳng hay tí nào, cuộc đời này có rất nhiều lối đi sao pahir chọn lối đi khó khăn vậy chứ, cùng nhau cô gắng thì 1 ngôi nhà cũng cso thể trở thành lớp học, quan trọng là học sinh muốn học và giáo viên tâm huyết chứu đâu pahir trường học đẹp đâu
  It's never too late for a happy ending :D

 65. #12
 66. Đang ở
  quán cơm ngoài trường
 67. Bài viết
  3,040
 68. Thanks
  192
 69. Thanked 1,367 Times in 291 Posts
 70. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  Trích dẫn Gửi bởi little_angel_one_wing Xem bài viết
  NÓi chugn thì câu chuyện rất cảm động nhưng bản thân tui thì thấy cô này hơi ngốc, cách này chẳng hay tí nào, cuộc đời này có rất nhiều lối đi sao pahir chọn lối đi khó khăn vậy chứ, cùng nhau cô gắng thì 1 ngôi nhà cũng cso thể trở thành lớp học, quan trọng là học sinh muốn học và giáo viên tâm huyết chứu đâu pahir trường học đẹp đâu

  theo tớ nghĩ thì cũng đã hết cách rồi nên cô giáo Ân mới chọn cách này....

  cái khó đôi khi nó cũng bó cái khôn mà....:)....

  đâu hẳn là lúc nào có sức người sỏi đá cũng thành cơm....^^
  Nếu một ngày bạn kẹt tiền, hãy gọi cho tôi...Tôi không hứa sẽ cho bạn tiền nhưng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

  Nếu một ngày bạn muốn chạy trốn vì các khoản nợ, hãy gọi cho tôi...Tôi không chỉ bạn chỗ trú ẩn nhưng tôi sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch và dòng tiền.

  Nếu một ngày bạn không muốn nghe ai tư vấn nữa, hãy gọi cho tôi...Tôi sẽ đến bên bạn một cách thầm lặng và ...cung cấp dịch vụ ủy thác với mức phí rẻ nhất

  Nếu môt ngày bạn gọi đến tôi mà không thấy tôi hồi âm…
  Hãy đến bên tôi! Vì lúc đó tôi mới là người cần bạn…thanh toán các khế ước đến hạn

  Àh còn nữa, số điện thoại tôi là 0989 782 862, Khối Cá Nhân EximBank ^^

 71. #13
 72. Đang ở
  DH23NH2
 73. Bài viết
  164
 74. Thanks
  22
 75. Thanked 23 Times in 17 Posts
 76. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  cái này, dol đọc cách đây một tuần ... từ đó đến giờ vẫn cứ tự hỏi, thắc mắc là có phải thật hôk? thật sự là hông dám tin ... hôk ngờ trong xã hội còn tồn tại một người tốt như vậy ...
  ...
  really? hix hix
  Yêu thương là mãi mãi ...

 77. #14
 78. Đang ở
  quán cơm ngoài trường
 79. Bài viết
  3,040
 80. Thanks
  192
 81. Thanked 1,367 Times in 291 Posts
 82. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  Trích dẫn Gửi bởi peiucaheo Xem bài viết
  cái này, dol đọc cách đây một tuần ... từ đó đến giờ vẫn cứ tự hỏi, thắc mắc là có phải thật hôk? thật sự là hông dám tin ... hôk ngờ trong xã hội còn tồn tại một người tốt như vậy ...
  ...
  really? hix hix
  thật giả khó đoán...nhưng mà khiến người khác khóc là vui rồi...
  Nếu một ngày bạn kẹt tiền, hãy gọi cho tôi...Tôi không hứa sẽ cho bạn tiền nhưng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

  Nếu một ngày bạn muốn chạy trốn vì các khoản nợ, hãy gọi cho tôi...Tôi không chỉ bạn chỗ trú ẩn nhưng tôi sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch và dòng tiền.

  Nếu một ngày bạn không muốn nghe ai tư vấn nữa, hãy gọi cho tôi...Tôi sẽ đến bên bạn một cách thầm lặng và ...cung cấp dịch vụ ủy thác với mức phí rẻ nhất

  Nếu môt ngày bạn gọi đến tôi mà không thấy tôi hồi âm…
  Hãy đến bên tôi! Vì lúc đó tôi mới là người cần bạn…thanh toán các khế ước đến hạn

  Àh còn nữa, số điện thoại tôi là 0989 782 862, Khối Cá Nhân EximBank ^^

 83. #15
 84. Đang ở
  DH23NH5
 85. Bài viết
  485
 86. Thanks
  4
 87. Thanked 6 Times in 6 Posts
 88. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  hong_nguyen khóc là do đọc truyện mỏi mắt hay là do thấy cay mắt.....
  Mắt mờ zì bị bụi chui zô, nửa ngày mờ hok chịu ra, làm con mắt iu quí sưng lên một cục. Hên ghê, bữa nay khỏi ràu
  Mong cho câu chiện ko là thật! Chứ hok, lại phải tiễn một linh hồn zìa thế giới bên kia

 89. #16
 90. Đang ở
  quán cơm ngoài trường
 91. Bài viết
  3,040
 92. Thanks
  192
 93. Thanked 1,367 Times in 291 Posts
 94. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  Trích dẫn Gửi bởi hong_nguyen Xem bài viết
  Mắt mờ zì bị bụi chui zô, nửa ngày mờ hok chịu ra, làm con mắt iu quí sưng lên một cục. Hên ghê, bữa nay khỏi ràu
  Mong cho câu chiện ko là thật! Chứ hok, lại phải tiễn một linh hồn zìa thế giới bên kia
  tiễn linh hồn ai về bên kia dzậy ?.....sao tự nhiên bailang thấy lạnh ót quá....
  Nếu một ngày bạn kẹt tiền, hãy gọi cho tôi...Tôi không hứa sẽ cho bạn tiền nhưng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

  Nếu một ngày bạn muốn chạy trốn vì các khoản nợ, hãy gọi cho tôi...Tôi không chỉ bạn chỗ trú ẩn nhưng tôi sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch và dòng tiền.

  Nếu một ngày bạn không muốn nghe ai tư vấn nữa, hãy gọi cho tôi...Tôi sẽ đến bên bạn một cách thầm lặng và ...cung cấp dịch vụ ủy thác với mức phí rẻ nhất

  Nếu môt ngày bạn gọi đến tôi mà không thấy tôi hồi âm…
  Hãy đến bên tôi! Vì lúc đó tôi mới là người cần bạn…thanh toán các khế ước đến hạn

  Àh còn nữa, số điện thoại tôi là 0989 782 862, Khối Cá Nhân EximBank ^^

 95. #17
 96. Đang ở
  secret
 97. Bài viết
  12
 98. Thanks
  0
 99. Thanked 0 Times in 0 Posts
 100. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  Câu truyện truyền thuyết hay nhỉ.....^^...uhm thi` người tốt vẫn còn đâu đấy, nhưng những con người sống vì người khác thì dường như đang cạn kiệt dần. Các bạn thử tự nghĩ mình có phải là người tốt hay không(chắcc chắn ai cũng cho mình là người tốt) ?thử trong lòng chúng ta tự hỏi, nếu đất nước có chiến tranh, chúng ta có sẽ giống như các đàn anh đàn chị cùng nhau đứng lên bảo vệ đất nước hok...Khi bị tra tấn, các bạn sẽ có giữ bí mật đến hơi thở cuối cùng không....riêng tôi....vẫn đang ngẫm nghĩ

  Trích dẫn Gửi bởi chenbailang Xem bài viết

  theo tớ nghĩ thì cũng đã hết cách rồi nên cô giáo Ân mới chọn cách này....

  cái khó đôi khi nó cũng bó cái khôn mà....:)....

  đâu hẳn là lúc nào có sức người sỏi đá cũng thành cơm....^^
  Cô giáo cũng đã dùng sức người để mà kiếm "cơm" mà...hihihi....chỉ là dùng ít sức thôi
  Lần sửa cuối bởi cuctony, ngày 13-06-2008 lúc 06:40 AM. Lý do: Gộp 2 bài viết liên tục với nhau lại.

 101. #18
 102. Đang ở
  quán cơm ngoài trường
 103. Bài viết
  3,040
 104. Thanks
  192
 105. Thanked 1,367 Times in 291 Posts
 106. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  Trích dẫn Gửi bởi cuctony Xem bài viết
  Câu truyện truyền thuyết hay nhỉ.....^^...uhm thi` người tốt vẫn còn đâu đấy, nhưng những con người sống vì người khác thì dường như đang cạn kiệt dần. Các bạn thử tự nghĩ mình có phải là người tốt hay không(chắcc chắn ai cũng cho mình là người tốt) ?thử trong lòng chúng ta tự hỏi, nếu đất nước có chiến tranh, chúng ta có sẽ giống như các đàn anh đàn chị cùng nhau đứng lên bảo vệ đất nước hok...Khi bị tra tấn, các bạn sẽ có giữ bí mật đến hơi thở cuối cùng không....riêng tôi....vẫn đang ngẫm nghĩ
  rất đáng để suy nghĩ đây....

  nói ra thì đơn giản nhưng càng suy nghĩ càng thấy khó
  Nếu một ngày bạn kẹt tiền, hãy gọi cho tôi...Tôi không hứa sẽ cho bạn tiền nhưng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

  Nếu một ngày bạn muốn chạy trốn vì các khoản nợ, hãy gọi cho tôi...Tôi không chỉ bạn chỗ trú ẩn nhưng tôi sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch và dòng tiền.

  Nếu một ngày bạn không muốn nghe ai tư vấn nữa, hãy gọi cho tôi...Tôi sẽ đến bên bạn một cách thầm lặng và ...cung cấp dịch vụ ủy thác với mức phí rẻ nhất

  Nếu môt ngày bạn gọi đến tôi mà không thấy tôi hồi âm…
  Hãy đến bên tôi! Vì lúc đó tôi mới là người cần bạn…thanh toán các khế ước đến hạn

  Àh còn nữa, số điện thoại tôi là 0989 782 862, Khối Cá Nhân EximBank ^^

 107. #19
 108. Đang ở
  23A2
 109. Bài viết
  381
 110. Thanks
  116
 111. Thanked 39 Times in 23 Posts
 112. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  các anh chị ơi,câu chuyện nay là giả đó,quả thật là có 1 cô giáo bị mất ở huyện đó,nhưng cô giáo này đã già rồi.Còn hình cô gái kia là hình của 1 cô cave thực sự dc ghép vào.Chính nhà văn viết cái đó đã thú nhận.Ông này là người chuyên viết văn kiểu bậy bạ và rất nổi tiếng ở TQ vì cái tài này.Mà theo em nhớ k lầm thì cô giáo kia bị tai nạn giao thông mà mất thì phải?
  [SIGPIC][/SIGPIC]

 113. #20
 114. Đang ở
  quán cơm ngoài trường
 115. Bài viết
  3,040
 116. Thanks
  192
 117. Thanked 1,367 Times in 291 Posts
 118. Ðề: Cô giáo em là Cave...

  Trích dẫn Gửi bởi vdragon Xem bài viết
  các anh chị ơi,câu chuyện nay là giả đó,quả thật là có 1 cô giáo bị mất ở huyện đó,nhưng cô giáo này đã già rồi.Còn hình cô gái kia là hình của 1 cô cave thực sự dc ghép vào.Chính nhà văn viết cái đó đã thú nhận.Ông này là người chuyên viết văn kiểu bậy bạ và rất nổi tiếng ở TQ vì cái tài này.Mà theo em nhớ k lầm thì cô giáo kia bị tai nạn giao thông mà mất thì phải?
  tớ nghe thiên hạ đồn là cô giáo đó vì cứu một học sinh khỏi bị xe lửa đụng mà chết....
  Nếu một ngày bạn kẹt tiền, hãy gọi cho tôi...Tôi không hứa sẽ cho bạn tiền nhưng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

  Nếu một ngày bạn muốn chạy trốn vì các khoản nợ, hãy gọi cho tôi...Tôi không chỉ bạn chỗ trú ẩn nhưng tôi sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch và dòng tiền.

  Nếu một ngày bạn không muốn nghe ai tư vấn nữa, hãy gọi cho tôi...Tôi sẽ đến bên bạn một cách thầm lặng và ...cung cấp dịch vụ ủy thác với mức phí rẻ nhất

  Nếu môt ngày bạn gọi đến tôi mà không thấy tôi hồi âm…
  Hãy đến bên tôi! Vì lúc đó tôi mới là người cần bạn…thanh toán các khế ước đến hạn

  Àh còn nữa, số điện thoại tôi là 0989 782 862, Khối Cá Nhân EximBank ^^

Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Tag của Chủ đề này

Các Chủ đề tương tự

 1. Oxford thương yêu (Dương Thụy)
  Bởi PUN™ trong diễn đàn Truyện ngắn
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 19-08-2008, 10:25 AM
 2. Điều gì khiến trẻ em Phần Lan xuất sắc đến thế?
  Bởi Imhotec SeJa trong diễn đàn Bình luận nghiêm túc
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13-03-2008, 04:36 AM
 3. Triết lý giáo dục bình đẳng, vì con người
  Bởi Imhotec SeJa trong diễn đàn Kinh tế Xã hội
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 26-02-2008, 05:16 AM
 4. Giáo dục VN: Quá "kì dị" và "dị kì" quá! (phần I & II)
  Bởi Imhotec SeJa trong diễn đàn Bình luận nghiêm túc
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 31-12-2007, 04:31 PM
 5. đọc xong bị shock luôn
  Bởi hungcuongwww trong diễn đàn Bình luận nghiêm túc
  Trả lời: 17
  Bài viết cuối: 21-12-2007, 01:17 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 11:05 PM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.2.
Bản quyền của 2016 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.