OceanBank tuyển nhân sự làm tại TP.HCM
Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank) đang tuyển nhân sự để vào làm việc tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 15/3/2011. Đặc biệt, Oceanbank chỉ nhận những Hồ sơ điền đầy đủ các thông tin theo mẫu (Oceanbank chỉ thông báo tới những ứng viên đạt yêu cầu và không hoàn trả Hồ sơ).
Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên kiểm soát nội bộ.
Mô tả công việc:
- Xây dựng chương trình và tiến hành các cuộc kiểm toán tại các đơn vị thuộc hệ thống OceanBank;
- Thực hiện đánh giá mức độ rủi ro trong hoạt động nghiệp vụ tại đơn vị được kiểm toán ngay khi phát hiện các sai phạm để có những đề xuất kiểm toán cho phù hợp;
- Theo dõi các khắc phục sau kiểm toán đối với các đơn vị để đánh giá sự cải thiện của hệ thống kiểm soát nội bộ, ngăn chặn các sai phạm có thể lặp lại, giảm thiểu rủi ro trong các hoạt động ngân hàng.
- Thực hiện công tác kiểm tra theo phương thức kiểm tra trực tiếp và thực hiện công tác kiểm tra, giám sát từ xa;
- Thực hiện các công tác khác theo phân công của lãnh đạo phòng và trưởng nhóm.
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, xếp loại khá trở lên các chuyên ngành: kiểm toán, kế toán, tài chính, ngân hàng…;
- Có kinh nghiệm làm kiểm toán nội bộ hoặc liên quan đến nghiệp vụ kiểm toán hoặc đã công tác tại ngân hàng từ 2 năm trở lên;
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, độc lập;
- Năng động, sáng tạo, chịu được sức ép công việc lớn, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và sẵn sàng đi công tác xa;
- Có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt;
Lưu ý: Ưu tiên các ứng viên có kiến thức tốt về nghiệp vụ kiểm toán nội bộ, nghiệp vụ ngân hàng và quản lý rủi ro trong lĩnh vực ngân hàng và/hoặc có các chứng chỉ về kế toán, kiểm toán (CPA, ACCA), những người đã làm kiểm toán, kế toán tại các ngân hàng.

Hồ sơ (Bản cứng): Thông tin ứng viên theo mẫu (ứng viên quan tâm hãy click vào đây để lấy bản mẫu đơn ứng viên của Oceanbank); Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương); Giấy khám sức khỏe (trong vòng 06 tháng); Giấy khai sinh công chứng; 03 bản photo chứng minh nhân dân; Bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm công chứng; 04 ảnh 3cm x 4cm (trong vòng 03 tháng); Các giấy tờ, quyết định khác (nếu có); Đặc biệt, ứng viên phải ghi rõ vị trí dự tuyển ngoài bìa hồ sơ.

Nơi nhận hồ sơ: Tại TP HCM: Chị Phương – Oceankbank Lê Duẫn, (lầu 03) Tòa nhà Petro Việt Nam số 1-5 Lê Duẫn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh (Tel: 0983.551.277).

Lưu ý: Oceanbank chỉ nhận hồ sơ bản cứng và có đầy đủ các giấy tờ trên (Ứng viên phải ghi rõ nội dung vị trí ứng tuyển, địa điểm làm việc và thông tin liên lạc bên ngoài hồ sơ).