Ngân hàng Quân đội chi nhánh Quảng Ngãi (MB Quảng Ngãi) đang tuyển nhân sự vào một số vị trí để vào làm việc trong chi nhánh hoặc các phòng giao dịch trực thuộc. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 15/1/2011 (Sáng: từ 8h00 đến 11h00; Chiều: từ 13h30 đến 16h30).Đặc biệt, MB sẽ không hoàn lại và chỉ thông báo với các ứng viên trúng tuyển.


Các vị trí tuyển dụng:Giám đốc Phòng Giao dịch; Trưởng/Phó phòng Quan hệ khách hàng; Trưởng bộ phận Hỗ trợ; Trưởng bộ phận Quản lý Tín dụng (Thẩm định); Kiểm soát viên; Giao dịch viên/Kiểm ngân; Chuyên viên Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp/Cá nhân; Ứng viên quan tâm hãy click vào đây để biết thêm chi tiết về mô tả nhiệm vụ, yêu cầu riêng của từng vị trí tuyển dụng.


Thông tin chung: Ưu tiên ứng viên có kết quả tốt nghiệp khá, giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan từ 1,5 năm trở lên; Các ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại Ngân hàng từ 1,5 năm trở lên không phải tham dự vòng thi viết.


Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:Mẫu “Thông tin ứng viên” của MB, đã được điền đầy đủ thông tin, ghi rõ vị trí ứng tuyển và địa điểm làm việc (Ứng viên hãy click vào đây để lấy bản mẫu của MB); Bằng tốt nghiệp Đại học + Bảng điểm (bản sao); Chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học (bản sao); Quyết định tiếp nhận, HĐLĐ hoặc giấy tờ xác nhận quá trình công tác (bản sao) đối với trường hợp có kinh nghiệm.


Nơi nhận hồ sơ:Đối với các ứng viên chưa có kinh nghiệm tại Ngân hàng, MB yêu cầu nộp Hồ sơ trực tiếp theo thời gian quy định tại Phòng Hành chính Tổng hợp, MB Quảng Ngãi, theo địa chỉ số 168 Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi.

Đối với các ứng viên ứng tuyển vào vị trí cán bộ quản lý hoặc chuyên viên đã có kinh nghiệm Ngân hàng tại vị trí tương đương có thể gửi hồ sơ qua đường tuyển dụng trực tuyến (Ứng viên hãy click vào đây để tạo và gửi hồ sơ trực tuyến) hoặc gửi tới email: hr.manager@mbbank.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó (Đối với các ứng viên ứng tuyển vào vị trí quản lý) và email: hr.contact@mbbank.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó (Đối với ứng viên ứng tuyển vào vị trí chuyên viên); Hồ sơ bản cứng sẽ được MB yêu cầu bổ sung khi có thông báo phỏng vấn. Đặc biệt, MB chỉ tiếp nhận những hồ sơ gửi qua đường tuyển dụng trực tuyến hoặc qua email đáp ứng đủ tiêu chuẩn tuyển dụng.