Có nhiều dòng nhạc để những người yêu nhạc lựa chọn. Mỗi dòng nhạc có nhìu nhạc sĩ , nhìu tên tuổi và nhìu bài hát khác nhau . Nhưng , chỉ mỗi cái tên Trịnh Công Sơn cũng đã đủ tạo nên 1 dòng nhạc . Và người ta gọi đó là " nhạc Trịnh " .

Một nhạc sĩ đã nhận xét " Giai điệu của Trịnh rất bay bổng, rất đẹp, đẹp như một bức họa trừu tượng. Tình yêu trong những ca khúc của ông như thấy được nhưng lại không nắm bắt được. Nó cứ như một khoảng không gian rộng lớn, mình có thể biết được rằng trong đó có tình yêu. Nhưng nếu hỏi chính xác tình yêu ở đâu, nồng nàn đến chừng mực nào, thì không ai trả lời được, hoặc mỗi người giữ cho mình một câu trả lời riêng" .

Hãy tìm câu trả lời cho riêng mình .Bất cứ khi nào bạn không vui , bạn cảm thấy chán nản , bạn muốn “ sống chậm” lại , hay khi cần nghiệm 1 chút về cuộc sống... Hãy thử ẩn mình trong một không gian tĩnh mịch, nhâm nhi 1 ly café , và nhắm mắt đắm mình trong giai điệu nhẹ nhàng , lời ca sâu lắng của những tình khúc Trịnh bạn sẽ thấy cuộc đời ko đến nỗi vô vị …
các bạn ấn vào đây để chia sẽ cảm nhận của mình nha+
http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=42462
Nào mình cùng nghe nha

http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=42462