Đăng ký Ðăng nhập

Kết quả 1 đến 8 của 8
 1. #1
 2. Đang ở
  >>>Hư Vô<<<
 3. Bài viết
  1
 4. Thanks
  0
 5. Thanked 1 Time in 1 Post

  Cách chinh phục người mình yêu~~~~~

  Chinh phục nàng

  Phụ nữ sinh ra để được yêu. Họ không thể sống thiếu tình yêu nhưng không vì thế mà đường vào trái tim họ luôn bằng phẳng. Thật không dễ vượt qua chông gai tình yêu nếu bạn là chàng trai nhút nhát, bạn cần phải nắm được bí quyết để mở cửa trái tim nàng.

  Muốn được phái nữ tin tưởng, hành động và lời nói của bạn cần phải nhất quán. Nàng chỉ tin tưởng hoàn toàn khi bạn thực lòng. Cần lấy sự thành tâm để thổ lộ tình cảm mới dễ mở cửa trái tim nhạy cảm của nàng.

  Ngược lại, khi thuyết phục phụ nữ mà đàn ông trước sau không thống nhất dễ gây sự ngờ vực, hoài nghi, bất lợi cho mối quan hệ của hai người.

  Cần tiếp cận nàng một cách thật tự nhiên để giải toả tâm lý cảnh giác vốn có của người con gái. Nếu bạn tỏ thái độ khác với ngày thường, nàng sẽ nhanh chóng dựng lên rào chắn tâm lý để tự vệ và tỏ ra thận trọng, e dè.

  Phụ nữ phản ứng rất nhạy với những thái độ cử chỉ thiếu tự nhiên của phái mày râu. Theo bản năng, cô ấy tất phải cảnh giác với thái độ khác thường của chàng trai. Nếu bề ngoài nàng tỏ thái độ nghiêm khắc, lạnh lùng, bạn cũng đừng vội bỏ cuộc. Thực ra, trong lòng nàng không nghĩ vậy. Khi giúp nàng loại bỏ được sự ngăn cách, cô ấy sẽ thay đổi thái độ với bạn.

  Đứng trước một phụ nữ có học vấn, địa vị cao, luôn theo sát nàng là kế sách hữu hiệu nhất. Theo đuổi những phụ nữ có trình độ, không thể dựa vào tri thức hay kiểu thuyết giáo để thắng, bạn chỉ có thể dùng tình cảm làm yếu mềm cô ấy.

  Đây là đối tượng không dễ làm thân, nếu bạn không cẩn thận một chút rất dễ bị người ta xem thường, thậm chí bị người ta khinh miệt. Vì vậy, nhiều khi đàn ông chỉ ngắm rồi lùi bước trước những cô gái kiêu kỳ này. Nhưng nếu cứ áp dụng cách thức theo riết, thể hiện tình yêu một cách mạnh mẽ thì dần dần cô ấy sẽ mềm lòng và bạn sẽ chiếm được cảm tình.

  Còn đối với những cô nàng hay kỹ tính, kén chọn thì sao? Đó là những người mắc bệnh quá sạch sẽ, có khuynh hướng "kén cá chọn canh", thường ngoan cố bác bỏ tất cả các ý kiến của người khác. Nguyên nhân sâu xa là do ẩn dấu đằng sau mẫu phụ nữ này là một tâm lý chưa được thoả mãn. Những phụ nữ quá tuổi lấy chồng cũng dễ bị rơi vào nhóm này. Thấy các bạn xung quanh đã có nơi có chốn còn mình vẫn phòng không lẻ bóng khiến cô ấy không khỏi bực bội. Bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến nàng chưa được thoả mãn, sau đó làm mềm dịu tâm trạng bất mãn của nàng. Tất nhiên điều này rất khó nhưng với tình yêu của bạn rồi cô ấy sẽ thay đổi thái độ.

  Khi theo đuổi một phụ nữ có tính cách hướng nội, bạn hãy tạo cho cô ấy cơ hội giãi bày tình cảm. Đây là mẫu người phụ nữ dễ làm mọi người chú ý nhưng lại khó quan hệ vì họ luôn bị dồn nén tình cảm, vẻ mặt buồn bã, ít nói. Phụ nữ có tính cách hướng nội một khi đã biểu lộ tình cảm sẽ giãi bày, thổ lộ không ngừng. Sự dồn nén lâu ngày có thể bị vỡ oà khi gặp một việc nhỏ. Thông thường trong trường hợp này, nam giới dễ hoảng hốt tìm lời an ủi, nhưng thực tế, bạn không can thiệp là hơn. Hãy để cho nàng khóc thoả thuê hoặc cáu giận một trận để cô ấy có cơ hội bộc lộ hết cảm xúc. Sau đó, cô ấy sẽ tràn trề một vẻ hấp dẫn mới.

  Đối với các cô gái có nhan sắc, làm thế nào để tiếp cận với trái tim cô ấy? Với mẫu phụ nữ tự tin vào sắc đẹp thì khen ngợi trí tuệ dễ làm cô ấy chấp nhận hơn. Vì phụ nữ đẹp thường coi những lời tán tụng sắc đẹp là quá bình thường. Khi hàn huyên với người khác, họ đã quá nhàm chán với những lời tán tỉnh, ca ngợi. Nhưng nếu bạn đưa ra những lời tán tụng trí tuệ của cô ấy, nhất định nàng sẽ cảm động. Và cửa ngõ trái tim sẽ rộng mở đón nàng vào.

  Bạn đang chinh phục một cô nàng nhưng chưa biết "thái độ" hợp tác của nàng ra sao? Hãy thử làm theo 7 bước sau đây chắc chắn bạn sẽ có được một cô bạn gái mà bạn hằng mơ ước.1. Tiếp cận qua ánh mắt

  Trước tiên, hãy thử đưa mắt nhìn từ phía đằng xa và xem rằng nàng đáp lại ra sao. Nếu nàng cũng đăm đắm nhìn bạn, hoặc khá hơn là mỉm cười thì hãy bắt chuyện. Nếu nàng tránh ánh mắt của bạn thì cơ hội của bạn không rõ rệt. Cũng đừng quên "nghiên cứu" xem người ấy có đang muốn gặp một ai đó hay không? Cần nhớ rằng phụ nữ bộc lộ nhiều thông qua ngôn ngữ cơ thể.

  2. Đừng bày tỏ sự quan tâm đến cả nàng lẫn bạn nàng

  Galant với hơn một người phụ nữ trong cùng một thời điểm là rất sai lầm. Nó không những khiến bạn giống như một kẻ chơi bời mà dường như bạn còn quên một nhân tố quan trọng: Để tiếp cận được với một phụ nữ, bạn phải làm cho nàng có một cảm xúc đặc biệt.

  Và lẽ đương nhiên, tỏ vẻ hào phóng trước các bạn nàng sẽ khiến nàng không có cái cảm xúc ấy. Bởi vậy, ngay cả nếu bạn bị cuốn hút bởi nhiều hơn một người phụ nữ trong nhóm ấy, bạn chỉ nên để tâm đến một người và theo đuổi nàng. Nếu không, rất có thể bạn sẽ phải lầm lụi đi về một mình đấy.

  3. Tạo cho nàng cảm giác nàng là người đàn bà gợi cảm nhất thế gian

  Thường thì một người phụ nữ sẽ đi với một người đàn ông chỉ vì một lí do duy nhất: Anh ta làm cô nàng có xúc cảm thế nào? Cho nên, nếu bạn biểu hiện cho nàng thấy rằng trong mắt mình, nàng là người đàn bà kì diệu nhất thì cơ hội của bạn sẽ lớn hơn nhiều. Nếu nàng cảm thấy tin tưởng và vừa ý nơi bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều "ân huệ".

  4. Luôn khen ngợi nàng

  Dù bạn cho rằng, nàng là người thường xuyên được khen ngợi, và nàng đã chán được nghe điều tương tự, bạn cũng không được phép tránh khen ngợi nàng. Thường thì những cô nàng xinh đẹp lại hay bị trêu chọc hay huýt sáo trên đường phố mà ít nhận được những lời nói tốt đẹp và thông minh của đàn ông. Bởi vậy, đừng lầm tưởng rằng nàng đã nghe những lời ngọt ngào này rồi. Nếu bạn nói những điều giản dị, nàng có thể sẽ cảm thấy vui và sẽ trò chuyện với bạn rất chân thành.

  5. Đừng tuôn ra những lời sáo rỗng

  Những lời sáo rỗng có thể dẫn đến hai hậu quả: nó sẽ làm cho bạn trông có vẻ như là nồng nhiệt quá mức hoặc cũng có thể làm cho bạn trông có vẻ thiếu kinh nghiệm với phụ nữ (đây là điều tồi tệ hơn). Thay vào đó, bạn hãy nói những điều đơn giản và luôn chân thành. Hãy bỏ dần những câu nói mang tính nghi thức, có nhiều cách để bày tỏ mà.

  6. Không nên gặp gỡ nàng ở quán bar hay hộp đêm

  Trong các quán bar hay hộp đêm, phụ nữ hay bị nam giới đến làm quen, và thường thì nàng đã có người đi cùng rồi. Điều này có nghĩa là rất có thể bạn sẽ bị từ chối vì bạn đã chậm chân. Hơn nữa, trong các quán bar, ngay cả với những phụ nữ chờ đợi để có bạn trai thì họ cũng khá bảo thủ, làm cho bạn tốn nhiều công sức.

  Nếu gặp nàng ở một nơi khác thì sẽ thuận tiện hơn. Trong một siêu thị, hoặc trong một quán cà phê chẳng hạn, nàng không bị ai làm phiền và sẽ ngạc nhiên trước cử chỉ của bạn.

  7. Biết khi nào phải ra về

  Phải nhắc đi nhắc lại trong đầu câu này trước khi bạn làm quen với một ai đó, không có gì tồi tệ hơn một gã bám dai cả. Hãy xem ngôn ngữ cử chỉ của nàng sẽ thấy nàng có thích hay không và xác định rõ lúc nào phải ra về. Chẳng hạn, nàng đưa mắt nhìn bạn hay đưa mắt bâng quơ khắp phòng? Nàng liệu đã chán chuyện trò chưa? Biểu hiện rõ nhất là nàng hờ hững đáp những câu nói của bạn. Và kể cả là mọi chuyện tiến triển tốt đi chăng nữa thì bạn cũng vẫn không nên ngồi lâu. Nếu câu chuyện đang ở cao trào thì nàng sẽ chờ mong những hồi tới hấp dẫn hơn.
  Chúc các bạn thành công


 6. The Following User Says Thank You to nh0k_kut307 For This Useful Post:

  NaNa_lovely (08-10-2008)

 7. #2
 8. Đang ở
  con đường mưa...^^...
 9. Bài viết
  693
 10. Thanks
  29
 11. Thanked 45 Times in 28 Posts
 12. Ðề: Cách chinh phục người mình yêu~~~~~

  có bí kíp hẳn hoi kia đấy,he he,nhg chưa chắc áp dụng là thành công,ko khéo tủ đè quá àh,tình yêu là...........vô đối...^^...
  ..^^..vào nhà na chơi nha..^^..http://yobanbe.zing.vn/hoatieumuoi89/

 13. #3
  NaNa_lovely's Avatar
  NaNa_lovely vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên tích cực
  Tham gia: Oct 2008
  Giới tính : Female
 14. Đang ở
  nowhere
 15. Bài viết
  127
 16. Thanks
  21
 17. Thanked 10 Times in 7 Posts
 18. Ðề: Cách chinh phục người mình yêu~~~~~

  hay ghê , cái này mới hay nhè
  I know there something in the wake of your smile
  I get a notion from the look in your eyes
  http://i215.photobucket.com/albums/c...2735977802.jpg

 19. #4
  pezai99's Avatar
  pezai99 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên tích cực
  Tham gia: Aug 2008
  Giới tính : Male
 20. Đang ở
  Le hong phong
 21. Bài viết
  113
 22. Thanks
  1
 23. Thanked 1 Time in 1 Post

  Ðề: Cách chinh phục người mình yêu~~~~~

  rành rẽ nhĩ.......bạn đã áp dụng thực tế chưa nhĩ

 24. #5
 25. Đang ở
  CTLHP
 26. Bài viết
  275
 27. Thanks
  83
 28. Thanked 47 Times in 34 Posts
 29. Ðề: Cách chinh phục người mình yêu~~~~~

  Chưa wen biết thì muốn tiếp cận đâu phải dễ ,nhìn chăm chăm người ta khó chịu mất

 30. #6
  pezai99's Avatar
  pezai99 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên tích cực
  Tham gia: Aug 2008
  Giới tính : Male
 31. Đang ở
  Le hong phong
 32. Bài viết
  113
 33. Thanks
  1
 34. Thanked 1 Time in 1 Post

  Ðề: Cách chinh phục người mình yêu~~~~~

  Trích dẫn Gửi bởi chienadriano Xem bài viết
  Chưa wen biết thì muốn tiếp cận đâu phải dễ ,nhìn chăm chăm người ta khó chịu mất
  hihi...pác Chiến nhà ta coi vậy mà cũng nói đúng nhĩ.....
  Tùy bạn gái đó thế nào mà có cách nhìn khác chứ.......Đâu fải ai cũng nghĩ như ai......

 35. #7
  heishi_lince's Avatar
  heishi_lince vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thành viên chính thức
  Tham gia: Sep 2008
  Giới tính : Female
 36. Đang ở
  DH24NH01
 37. Bài viết
  14
 38. Thanks
  0
 39. Thanked 0 Times in 0 Posts
 40. Ðề: Cách chinh phục người mình yêu~~~~~

  tôi thấy cái này chỉ để tham khảo,trên thực tế thì tùy từng đối tượng mà có những biện pháp khác nhau,nếu quá cứng nhắc thì sợ sẽ không đạt được gì,tệ hơn là mọi chuyện đổ bể hết

 41. #8
 42. Đang ở
  Cổ Mộ
 43. Bài viết
  1,563
 44. Thanks
  155
 45. Thanked 382 Times in 184 Posts
 46. Ðề: Cách chinh phục người mình yêu~~~~~

  Nói chung là nếu iu thì tự khắc sẽ có những cách thik hợp thoai...........hem vạch sẵn chiến lược được đâu..............
  Có 2 nơi mà hem chiệt dzì là hem thể xảy ra:1 là trong giấc mơ,2 là trong tình iu.................

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Tag của Chủ đề này

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 18
  Bài viết cuối: 05-11-2012, 07:45 PM
 2. Cô gái Đông Dương dễ thương...<very kool 4teen>
  Bởi Mr_P trong diễn đàn Truyện ngắn
  Trả lời: 54
  Bài viết cuối: 19-08-2010, 10:27 AM
 3. Cocktail cho tình yêu
  Bởi hey_i_am_oanh@heo trong diễn đàn Truyện ngắn
  Trả lời: 37
  Bài viết cuối: 15-05-2010, 07:56 PM
 4. Triệu phú trẻ Hàn Quốc
  Bởi tataboy trong diễn đàn Bạn Trẻ Bình Luận
  Trả lời: 7
  Bài viết cuối: 16-02-2009, 12:40 AM
 5. MATSUSHITA KONOSUKE (cố chủ tịch Công ty MATSUSHITA ) Ch2
  Bởi trghai trong diễn đàn Ebook hay
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 23-12-2008, 06:03 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 07:25 AM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.2.
Bản quyền của 2016 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.